ĐIỆN TỬ MINH VƯƠNG

Hiểu được các vấn đề mà các chủ doanh nghiệp đang gặp phải, Điện Tử Minh Vương tự tin rằng sẽ là giải pháp tốt nhất. Cửa hàng Điện Tử Minh Vương là nơi nhận thu mua máy tính văn phòng TPHCM uy tín với giá tốt. Ngoài ra Minh Vương còn thu mua máy tính văn phòng, thu mua laptop văn phòng, thu mua màn hình vi tính và thu mua linh kiện máy tính. Ngoài chủ doanh nghiệp thì các phòng net, trung tâm tin học cũng có thể đến với Điện Tử Minh Vương nếu có nhu cầu thanh lý máy tính cũ hỏng, không dùng được nữa.

CÁC MẶT HÀNG THU MUA MÁY TÍNH VĂN PHÒNG GIÁ CAO

Điện Tử Minh Vương nhận thu mua những sản phẩm nào ?
Điện Tử Minh Vương thu mua các loại máy tính của các thương hiệu và linh kiện với giá cao nhất TPHCM

THU MUA MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

Thu mua trọn gói máy tính văn phòng công ty như máy tính đồng bộ, máy tính lắp ráp theo yêu cầu… với số lượng không giới hạn, cấu hình và linh kiện từ đời thấp đến đời cao chúng tôi đều nhận thanh lý với giá tốt so với thị trường.

THU MUA LAPTOP VĂN PHÒNG

Thu mua laptop văn phòng với số lượng không giới hạn từ các hãng như Mac, HP, Dell, MSI, Lenovo, từ cấu hình máy từ đời thấp đến đời cao chúng tôi đều mua. Lưu ý: với laptop chúng tôi chỉ thu mua máy còn sử dụng được, không bị như hỏng.

THU MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Thu mua các loại màn hình cũ đã qua sử dụng và các loại màn hình mới. Màn hình từ các thương hiệu như Dell, Samsung, LG,HP, Asus, Acer, ViewSonic, Lenovo… Thu mua các dòng màn hình LED, LCD17″, 19″, 22″, 24″, 27″, 32”…

THU MUA LINH KIỆN MÁY TÍNH

Thu mua toàn bộ các linh kiện máy tính văn phòng công ty bao gồm máy chủ, bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, máy in… còn sử dụng được chúng tôi đều nhận thu mua.

ĐĂNG KÝ thu mua MÁY TÍNH VĂN PHÒNG NGAY

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐIỆN TỬ MINH VƯƠNG

THU MUA MÁY TÍNH VĂN PHÒNG TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC KHU VỰC

Điện Tử Minh Vương thực hiện thu mua máy tận nơi tất cả các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh như thu mua máy tính Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

ĐĂNG KÝ thu mua MÁY TÍNH GIÁ CAO NGAY

QUY TRÌNH THU MUA MÁY TÍNH VĂN PHÒNG TẠI ĐIỆN TỬ MINH VƯƠNG

ĐĂNG KÝ THU MUA MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ MINH VƯƠNG

› Mã số thuế: 0315253357

› Trụ sở chính: 165/49 Cống Quỳnh, Quận 1, Hồ Chí Minh

› Chi nhánh: 28G Đường số 2, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

› Hotline/Zalo: 0907 917 141 – 0987 673 339

  CÁC DỊCH VỤ THU MUA MÁY TÍNH TẠI ĐIỆN TỬ MINH VƯƠNG

  THU MUA MÁY TÍNH QUÁN NET

  XEM CHI TIẾT

  THU MUA MÁY TÍNH VĂN PHÒNG

  XEM CHI TIẾT

  THU MUA LINH KIỆN MÁY TÍNH

  XEM CHI TIẾT

  THU MUA LAPTOP CŨ

  XEM CHI TIẾT